về chúng tôi

CÔNG TY TNHH LEWIS VIỆT NAM là một trong những công ty tiên phong được dẫn dắt bởi những người có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hóa chất phụ gia đặc biệt cho ngành mạ điện, kim loại hoàn thiện, chống ăn mòn và bảo vệ kim loại tại Việt Nam. Không ngừng phát triển công nghệ, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ ưu việt và sản xuất “xanh”. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia có năng lực, phòng thí nghiệm được trang bị dụng cụ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả về kỹ thuật cũng như thương mại.

Tầm Nhìn

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất đặc chủng thân thiện môi trường và giải pháp công nghệ tiên tiến. Hoạt động đa ngành, toàn cầu, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, đối tác, người lao động và xã hội.

SỨ MỆNH

Tạo dựng môi trường kinh doanh lành mạnh và minh bạch nhằm phát huy tối đa nguồn lực cho sự phát triển bền vững. Cung cấp các sản phẩm hóa chất phụ gia và tư vấn công nghệ theo hướng an toàn môi trường và hiệu quả kinh tế.